Tấm alu trong nhà ốp tường nội thất chính hãng Alcorest

Tấm alu trong nhà ốp tường nội thất chính hãng Alcorest

Tấm alu trong nhà ốp tường nội thất chính hãng Alcorest

Tấm alu trong nhà ốp tường nội thất chính hãng Alcorest là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay không chỉ trong nước mà còn ở một số nước khác. Để đạt được thành công này chắc chắn sản phẩm phải có những đặc điểm nổi bật vượt trội cũng như giá thành phù hợp
Tấm alu trong nhà ốp tường nội thất chính hãng Alcorest là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay không chỉ trong nước mà còn ở một số nước khác. Để đạt được thành công này chắc chắn sản phẩm phải có những đặc điểm nổi bật vượt trội cũng như giá thành phù hợp đối với khách hàng sử dụng. Vậy những nét nổi bật đó là gì và những thông tin chi tiết về các tấm alu Alcorest trong nhà sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

>>Xem thêm: Bảng báo giá tấm ốp nhôm nhựa aluminium Alcorest cập nhật mới nhất

Tấm alu Alcorest trong nhà là gì?

Tấm alu Alcorest trong nhà là sản phẩm của thương hiệu Alcorest chuyên sử dụng cho các ứng dụng lắp đặt, thi công, và trang trí nội thất trong nhà. Đây là loại tấm alu đã được nhiều người biết đến nhờ khả năng chống ẩm, cách âm, cách nhiệt tốt, có khả năng chịu lực, độ bền cao, linh hoạt trong thi công lắp đặt, màu sắc đa dạng và mang lại tính thẩm mỹ cao cho các công trình thi công.

Sản phẩm được sản xuất với nguyên liệu nguyên sinh cao cấp với nhiều lớp khác nhau bao gồm nhựa HDPE, LDPE, PE và nhựa chống cháy. Loại vật tư này chuyên sử dụng trong nhà cho các ứng dụng ốp tường, ốp trần, làm vách ngăn, cửa sổ, cửa ra vào, tủ kệ, ốp trong thang máy,...

Tấm alu trong nhà ốp tường nội thất chính hãng Alcorest

Thông tin sản phẩm
 • Chiều rộng: 1m22 <=> 1220mm
 • Chiều dài: 1m50 <=> 1500mm
 • Độ dày nhôm: 0.06mm, 0.1mm, 0.15mm, 0.18mm, 0.21mm
 • Độ dày tấm: 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm
 • Lớp sơn phủ: >16µm
 • Ký hiệu: tấm alu PET
 • Màu sắc: xem trong bảng mã màu
 • Tỷ trọng: 3.3kg/m2 hoặc 3.5kg/m2
 • Khả năng chịu nhiệt: -50°C -> 80°C
Màu sắc tấm alu Alcorest trong nhà

Tấm alu Alcorest trong nhà được ký hiệu là PET với các mã màu đa dạng từ EV 2001 - EV 2036, chi tiết mã màu quý khách xem trong bảng mã màu dưới đây.

Màu sắc tấm alu Alcorest trong nhà PET

Mua tấm alu trong nhà ốp tường nội thất chính hãng Alcorest ở đâu?

Sơn Băng tự hào là nhà phân phối tấm nhôm alu Alcorest và các loại vật tư quảng cáo hàng đầu tại khu vực TPHCM. Với các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh so với thị trường, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các loại tấm lợp lấy sáng để dủ phù nhất với công trình của bạn và tiết kiệm được chi phí sử dụng vật liệu một cách đáng kể. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đặt hàng và giải đáp những thắc mắc một cách nhanh chóng.

Công ty TNHH SX TM DV Sơn Băng
 • Địa chỉ396 QL1A, P. Tam Bình, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • SĐT0286.6847.048 - 0976.101.851
 • Emailsonbangad@gmail.com
>>Tìm hiểu thêmBảng báo giá tấm ốp nhôm nhựa aluminium Alcorest cập nhật mới nhất

Tấm alu trong nhà ốp tường nội thất chính hãng Alcorest

Tấm alu trong nhà ốp tường nội thất chính hãng Alcorest được sản xuất tại Việt Nam bởi nhà máy nhôm Việt Dũng và được phân phối độc quyền tại Sơn Băng. Do đó, quý khách hàng sẽ nhận được giá gốc tại kho của chúng tôi nếu muốn làm địa lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá và các hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.