Tấm nhựa PVC FOAM là gì ?

Tấm nhựa PVC FOAM là gì ?
Tấm nhựa PVC FOAM là gì ? là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC , với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo. Nó không những có những ưu điểm của gỗ, mà còn có những ưu điểm khác mà gỗ không có.

Tấm nhựa PVC FOAM là gì ? là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC , với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo. Nó không những có những ưu điểm của gỗ, mà còn có những ưu điểm khác mà gỗ không có. Nó được dùng để thay thế gỗ, gỗ làm nhà, gỗ dán và MDF.
 

Ưu điểm của tấm nhựa PVC Foam:

- Có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chịu đựng nước, chịu đựng lửa.
- Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt
- Chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.
- Dai bền, cứng với chịu được sự va đập cao.
- Thích hợp cho việc in ấn
- Có thể khoan, cưa, đóng đinh và dán keo
- Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng


Ứng dụng trong thực tế tấm nhựa PVC Foam:

Tấm nhựa PVC Foam sử dụng rộng rãi cho xe bus, đường sắt, tàu điện ngầm, du thuyền, tàu sông biển, các trung tâm hội nghị, siêu thị, trang trí nội ngoại thất, vách ngăn văn phòng, phục vụ ngành in, phục vụ các dự án hoá chât chống ăn mòn, bảo quản lạnh, các dự án đặc hiệu cách lạnh, cách ly bệnh viện, phòng thí nghiệm, bảo vệ môi trường, thiết bị thể thao, phục vụ các dự án ven biển, chống ẩm, vật liệu chịu nước, vật liệu nghệ thuật...
 


- Trong quảng cáo: Tấm PVC Foam in biển báo, bảng hiệu, bảng treo quảng cáo và biển triển lãm.
- Trong công nghiệp: Tấm nhựa PVC Foam có thể ốp tường, tủ và buồng điều khiển, các cấu trúc trong môi trường dễ ăn mòn khác.
- Trong thi công nội & ngoại thất:
Tấm nhựa PVC Foam Trang trí trong và ngoài trời, làm vách ngăn, ván che (che tường, che cửa, …), bảng quảng cáo, bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm, bảng dán thông cáo,đồ đạc trong văn phòng, nhà bếp, cửa sổ, trang trí phía trong tàu thủy, tàu chạy bằng hơi nước, xe buýt, xe lửa, xe điện ngầm. Ngoài các sản phẩm tấm nhựa pvc chúng tôi còn cung cấp các loại cuộn màng pvc giá rẻ dùng trong công nghiệp chất lượng tốt.

Cơ lý vật liệu Tấm nhựa PVC Foam:

Chỉ tiêu chất lượng

Mức chất lượng

Độ bền kéo (MPa)

 >=10

Bờ độ cứng (D)

>=55

Tác động mạnh, va đập (KL/m2)

>=12

Phạm vi kéo dài(%)

>=10

Tỉ lệ thay đổi nhiệt (%)

+-2.0

Làm mềm điểm (oC)

>=70

Uốn môđum đàn hồi (Mpa)

>=600

Chịu lực bolt(N)

>=700

Hấp thụ nước (%)

=<1.0

Mật độ bề mặt (kg/m3)

>=700