Cuộn màng PE Polyetylen khổ lớn làm nhà kính trồng rau

Cuộn màng PE Polyetylen khổ lớn làm nhà kính trồng rau

Cuộn màng PE Polyetylen khổ lớn làm nhà kính trồng rau

Bằng việc sử dụng cuộn màng PE Polyetylen khổ lớn làm nhà kính trồng rau thì nhiều hộ canh tác đã cải thiện được sản lượng cũng như chất lượng đối với các loại rau so với việc canh tác truyền thống. Đây cũng là một mô hình được sử dụng phổ biến hiện nay và dần dần được nhân rộng
Bằng việc sử dụng cuộn màng PE Polyetylen khổ lớn làm nhà kính trồng rau thì nhiều hộ canh tác đã cải thiện được sản lượng cũng như chất lượng đối với các loại rau so với việc canh tác truyền thống. Đây cũng là một mô hình được sử dụng phổ biến hiện nay và dần dần được nhân rộng ra nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng các loại rau sạch ngày càng nhiều của người tiêu dùng.

Xem thêm >> Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng polycarbonate trong nông nghiệp hiện đại

Thông tin cuộn màng PE khổ lớn làm nhà kính trồng rau

Các sản phẩm màng PE làm nhà kính trồng rau trên thị trường hiện nay bao gồm hai loại chính là loại sản xuất trong nước và loại nhập khẩu từ nước ngoài. Lớp màng phủ nhà kính thường được sản xuất với độ dày 150mic và chiều dài nguyên cuộn là 100m.

Loại màng nhà kính sản xuất trong nước hay còn gọi là màng nhà kính Việt Nam với giá thành rẻ và thường có sẵn các khổ ngang 2m2, 3m2, 4m2 và 5m. Loại này thường có sẵn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ canh tác nên được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Loại màng nhà kính nhập khẩu bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như:cuộn màng pe khổ lớn làm nhà kính

Các sản phẩm nhập khẩu sẽ có chất lượng cao hơn với độ dẻo dai tốt, sử dụng được lâu dài. Khổ ngang của các sản phẩm này có thể lên tới 12m nên nó có thể sử dụng cho các mô hình nhà kính có diện tích lớn. Giá thành của loại này cũng sẽ cao hơn nhiều so với các sản phẩm sản xuất trong nước.

Để biết chi tiết hơn về các sản phẩm màng nhà kính, hãy cùng theo dõi bảng thông số kỹ thuật chung của cuộn màng pe làm nhà kính trồng rau. Đây là những thông tin chung cho cả các sản phẩm trong nước và nhập khẩu.

Kích thước khổ ngang 2m2 - 12m
Chiều dài 100m
Độ dày 150Mic
Chất liệu Nhựa PE Polyethylene
Lớp phủ Phủ UV chống tic cực tím
Xuất xứ Việt Nam, israel, Bỉ
Diện tích sử dụng 220m² - 1200m²
Thương hiệu Việt Nam, Ginegar, Politiv, Hyplast
Bảo hành 03 năm
Màu sắc Trong suốt
Độ co dãn >300%
Tên tiếng anh PE film green house
Tên tiếng việt Màng PE nhà kính
Công thức hóa học (C2H4)n
Tỉ trọng 0.941 - 0,965 g/cm³
Nhà cung cấp 2 Nấm

cuộn màng nhà kính việt nam giá rẻ

Ưu điểm của cuộn màng PE khổ lớn làm nhà kính trồng rau


Không phải ngẫu nhiên mà màng nhà kính PE lại trở thành loại vật tư phổ biến để làm nhà kính trồng rau. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của loại vật tư nhà kính này.

- Giá thành rẻ và có nhiều kích thước, chủng loại khác nhau để lựa chọn

- Độ dẻo dai cao, chịu được thời tiết trong nhiều năm, nhiều mùa vụ

- Trọng lượng nhẹ, dễ dàng căng phủ và lắp đặt trên khung sườn nhà kính

- Có thể sửa lại các chỗ hư hỏng nhanh chóng bằng loại băng keo chuyên dụng

- Bề mặt được phủ UV giúp ngăn chặn tia cực tím có hại cho con nguời và cây trồng

- Không bị các hiện tượng đọng sương bên trong nhà kính, gây nhỏ giọt lên cây trồng

cuộn màng phủ nhà kính khổ lớn

Cuộn màng PE Polyetylen khổ lớn làm nhà kính trồng rau có thể sử dụng cho cả các hộ gia đình để làm các mẫu nhà kính nhỏ để trồng rau tự phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Đối với các kiểu nhà kính mini sử dụng cho mục đích tự cung tự cấp thì có thể tận dụng các khoảng không gian ở sân thượng để trồng các loại rau màu thường dùng với một thiết kế nhà kính đơn giản.